Táo Vàng Kinsei Nhật

Liên hệ để được giá tốt

Kinsei là một giống táo được lai tạo chéo giữa Golden Delicious và Rallis Janet.

  • 1

TAO0014

Giới thiệu

Kinsei là một giống táo được lai tạo chéo giữa Golden Delicious và Rallis Janet. Một quả táo Kinsei chín (gần cuối tháng Mười). Những trái táo Aomori xuất sang Việt Nam được chăm sóc tỉ mỉ. Từ lúc còn ở trên cây, chúng đã được bọc trái kỹ càng để ngăn ngừa côn trùng thâm nhập, cắt bỏ hoa và quả nhỏ để tập trung dinh dưỡng cho các trái lớn, hay sử dụng tấm phản quang giúp trái táo hấp thụ được ánh mặt trời để có màu sắc đều, đẹp.

Mùa vụ: Táo Kinsei thu hoạch từ tháng 10 đến tháng 8 năm sau.

Giá trị dinh dưỡng

Táo Kinsei cũng như táo khác, chứa nhiều chất pectin, một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.
Lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu.
Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.

Bảo quản

Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C