Giới thiệu
Táo Ambrosia Canada có một hương vị ngọt ngào, giòn, nhiều nước và thơm. Táo Ambrosia được trồng theo quy trình hữu cơ, tuân thủ các nguyên tắc nuôi trồng chặt chẽ. Do đó, chất lượng sản phẩm đảm bảo, không chứa các chất có hại cho cơ thể.
Táo Ambrosia Canada bắt đầu thu hoạch từ tháng 10 tùy vào khu vực trồng. Táo sau khi thu hoạch được bảo quản trong kho lạnh bằng cách hạ thấp nhiệt độ và nồng độ oxi, vì vậy trái cây có thể được lưu trữ trong sáu tháng trở lên mà vẫn giữ được độ tươi và giòn trong táo.
Giá trị dinh dưỡng
Táo Ambrosia cũng như táo khác, chứa nhiều chất pectin, một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim. Lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu.
Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ. Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường. Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể.
Bảo quản
Luôn bảo quản Cherry ở nhiệt độ lạnh từ 0 đến 4 độ C