Táo Juliet Pháp

Liên hệ để được giá tốt

Táo Juliet Organic là giống táo đầu tiên trên thế giới được sản xuất độc quyền sử dụng các biện pháp trồng trọt hữu cơ. Táo Juliet thu hoạch từ tháng 10 - 12 hàng năm và bảo quản được đến 7 tháng trong điều kiện lạnh tiêu chuẩn.

  • 1

TAO0010

Giới thiệu

Được ra đời và phát triển tại Pháp từ những năm 1990, hiện nay táo Juliet cũng được trồng tại Mỹ thông qua một chương trình nhân giống hợp tác giữa Đại học Illinois, Đại học Purdue và Đại học Rutgers.

 Vỏ táo màu đỏ sậm trên nền vàng nhạt. Thịt táo màu trắng, sắc nét, độ ngọt cân bằng giữa đường và axit.

Cây táo Juliet Organic có đặc tính rất khỏe mạnh, có khả năng tự nhiên chống lại căn bệnh đóng vảy, một bệnh thuộc dạng nấm nguy hại trong nông nghiệp. Ngoài ra nó cũng có thể kháng lại các bệnh rỉ sắt và phấn trắng (những bệnh thường gặp ở táo).

Táo Juliet Organic là giống táo đầu tiên trên thế giới được sản xuất độc quyền sử dụng các biện pháp trồng trọt hữu cơ.

Táo Juliet thu hoạch từ tháng 10 - 12 hàng năm và bảo quản được đến 7 tháng trong điều kiện lạnh tiêu chuẩn. 

Giá trị dinh dưỡng

Táo Juliet Organic cũng như táo nhập khẩu khác, chứa nhiều chất pectin, một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.
Lượng magiê và kali trong táo Juliet Organic giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu.
Vỏ 
táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.

Bảo quản
Để táo không bị thâm, ta cắt táo rồi nhúng qua nước lạnh có pha vài giọt chanh hoặc muối loãng. 
Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).

Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.