Táo Đỏ Sekaiichi Nhật

Hết hàng

Táo Sekai-ichi của Nhật nặng trung bình 500g/trái, cá biệt có quả lên tới 800gram. Vỏ táo căng bóng màu đỏ sậm, vị ngọt và thơm đậm đà. Đây là loại táo to nhất thế giới. Táo có hương thơm rất đặc biệt.

  • 1

TAO0006

Giới thiệu

Táo Sekai-ichi của Nhật nặng trung bình 500g/trái, cá biệt có quả lên tới 800gram. Vỏ táo căng bóng màu đỏ sậm, vị ngọt và thơm đậm đà. Đây là loại táo to nhất thế giới. Táo có hương thơm rất đặc biệt.  

Táo Sekai Ichi được trồng hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Để có những trái táo ngon và to khủng như thế này, người trồng phải áp dụng theo phương pháp hoàn toàn thủ công. Cụ thể, các ruộng trồng táo đều được người nông dân trực tiếp tỉ mỉ thụ phấn bằng tay, mỗi quả sau khi thu hoạch được rửa sạch bằng mật ong để luôn giữ được độ tươi mát, tránh bị va đập mạnh dẫn đến dập nát.

 Mùa vụ: Táo Sekai-ichi thu hoạch từ tháng 10 đến tháng 8 năm sau.

Giá trị dinh dưỡng

Táo Sekai-ichi cũng như táo khác, chứa nhiều chất pectin, một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.
Lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu.
Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.

Bảo quản

 Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C