Giới thiệu
Cherry New Zealand vỏ màu đỏ sẫm, quả căng mọng, chắc, bóng, vị ngọt. Những quả Cherry New Zealand căng bóng tại hệ thống Klever Fruits luôn là mặt hàng được khách hàng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng, một đặc sản đắt tiền và thường dùng để làm quà biếu.
Cherry New Zealand chỉ có vào dịp cuối năm, từ tháng 12 - tháng 2 năm sau.
Giá trị dinh dưỡng
Cherry là nguồn vitamin A tuyệt vời, là loại trái cây giàu chất sắt, chất xơ cao, không cholesterol và Natri, tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp da. Cherry chống oxy hóa rất tốt cho tim mạch, giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư và nó hoạt động như một loại thuốc giảm đau và giảm viêm cho các bệnh nhân gút và khớp. Cherry chứa melatonin - một chất giúp điều hòa giấc ngủ nên nó có thể giúp ngủ ngon. Cherry cũng là một món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe mà trẻ em yêu thích. Cherry được ví là "Kim cương của hoa quả", chính là một thực phẩm quý khách cần bổ sung vào thực đơn của mình.
Bảo quản
Nhiệt độ cao sẽ làm quả Cherry nhanh hỏng, quả trở nên mềm và bị co lại, nhiệt độ tốt nhất để giữ quả Cherry được lâu nhất là 0 độ C.