Cherry Đỏ Úc

Hết hàng

Cherry Úc có vụ mùa từ cuối tháng Mười đến cuối tháng Hai tùy thuộc vào sự thay đổi khí hậu.

  • 1

CHE0006

Giới thiệu

Các cây Cherry cần được gieo trồng trong  khí hậu khô nóng, đặc biệt là trong khoảng thời gian 2 tuần trước khi thu hoạch. Tại Úc cherry được sản xuất tại sáu tiểu bang, với New South Wales, Victoria và Tasmania là ba khu vực sản xuất lớn nhất và Nam Úc khu vực sản xuất lớn thứ tư. Tasmania đã mở rộng nhanh chóng diện tích trồng và tập trung cho xuất khẩu. Tây Úc và Queensland là nhà sản xuất tương đối nhỏ, chủ yếu tập trung vào thị trường trong nước.

Chủng Merchan sẽ được xuất khẩu vào đầu vụ và cuối vụ sẽ là Sweetheart được coi là một trong những chủng ngon nhất dành cho xuất khẩu.

Cherry Úc có vụ mùa từ cuối tháng Mười đến cuối tháng Hai tùy thuộc vào sự thay đổi khí hậu. 

Giá trị dinh dưỡng
Cherry Úc là nguồn vitamin A tuyệt vời, là loại trái cây nhập khẩu giàu chất sắt, chất xơ cao, không cholesterol và Natri, tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp da.

Cherry chống oxy hóa rất tốt cho tim mạch, giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư và nó hoạt động như một loại thuốc giảm đau và giảm viêm cho các bệnh nhân gút và khớp.

Cherry chứa melatonin - một chất giúp điều hòa giấc ngủ nên nó có thể giúp ngủ ngon.

Là một món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe mà trẻ em yêu thích.

Vì vậy, Cherry được ví là Kim cương của hoa quả, chính là một thực phẩm quý khách cần bổ sung vào thực đơn của mình.

Bảo quản

Luôn bảo quản Cherry ở nhiệt độ lạnh từ 0 đến 4 độ C