Nho Xanh Mỹ

Liên hệ để được giá tốt

Các chủng Nho Xanh Mỹ phổ biến gồm có: Thompson, Autumn King. Nho xanh không hạt Mỹ màu xanh hổ phách, vị ngọt mát, rất giòn và đặc biệt là không có hạt.

  • 1

NHO0001

Giới thiệu
Các chủng Nho Xanh Mỹ phổ biến gồm có: Thompson, Autumn King. Nho xanh không hạt Mỹ màu xanh hổ phách, vị ngọt mát, rất giòn và đặc biệt là không có hạt.

Mùa vụ: Nho Xanh Mỹ từ tháng 5 đến tháng 1 năm sau.

Giá trị dinh dưỡng
Nho tươi với tất cả các màu như đỏ, xanh và đen đều chứa hợp chất chống oxi hóa tự nhiên giúp cho tim khỏe mạnh, nho còn có khả năng chống ung thư và duy trì sức khỏe của não.
Nho xanh cũng có chứa chất chống oxy hóa. Một nghiên cứu mới đây khi nhìn vào tổng khả năng chống oxy hóa (theo như cách đo của ORAC) đã tìm thấy mức độ chênh lệch đáng kể của nho xanh và nho đỏ: khả năng chống oxy hóa của nho đỏ là 2016 trong khi của nho xanh là 1789.
Ngoài ra nho xanh còn có một loại enzim hỗ trợ đường tiêu hóa, việc ăn nho thường xuyên cũng giúp cho phụ nữ có làn da sáng và săn chắc.

Bảo quản     
Nho xanh khó bảo quản hơn so với nho đen và nho đỏ. Nho xanh không hạt Mỹ rất nhạy cảm, khi vận chuyển đi xa nên để vào hộp cẩn thận để nho không bị rụng.

Luôn luôn để nho chưa rửa trong hộp kín vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C. Chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả nho