Nho Xanh Không Hạt Úc

Liên hệ để được giá tốt

Nho xanh chứa nhiều polyphenol, resveratrol chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng chống lại các gốc tự do, bảo vệ tế bào phòng chống nhiều bệnh ung thư, chống lại quá trình lão hóa

  • 1

NHO0013

Giá trị dinh dưỡng

Nho xanh chứa nhiều polyphenol, resveratrol chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng chống lại các gốc tự do, bảo vệ tế bào phòng chống nhiều bệnh ung thư, chống lại quá trình lão hóa,...

Ăn nho thường xuyên có tác dụng làm giãn nở mạch máu, hỗ trợ máu lưu thông dễ dàng, bảo vệ thành mạch máu, giảm nguy cơ đau tim,...

 Nho giúp gan dọn sạch lượng độc tố có hại trong cơ thể, có ích cho quá trình tái tạo máu, do có nhiều nhiều nước, kali cao (có tác dụng lợi tiểu), giàu chất xơ (thúc đẩy quá trình tiêu hóa)