Nho đỏ Candy Mỹ

Hết hàng

Nho đỏ Candy Heart là dòng nho hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Nho được đóng hộp và nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện, nguyên hộp. Nho Candy Heart ăn cực kỳ ngọt, nhiều nước và đặc biệt thơm mùi kẹo đặc trưng không lẫn với bất kỳ 1 dòng nho nào khác

  • 1

NHO0012

Giới thiệu

Nho đỏ Candy Heart là dòng nho hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Nho được đóng hộp và nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện, nguyên hộp. Nho Candy Heart ăn cực kỳ ngọt, nhiều nước và đặc biệt thơm mùi kẹo đặc trưng không lẫn với bất kỳ 1 dòng nho nào khác

Xuất xứ: Mỹ

Mùa vụ cực ngắn với số lượng cực ít

Thông tin dinh dưỡng
Nho đỏ có thể giảm nguy cơ tai biến tim mạch, giảm tác hại của thuốc lá đối với phổi, ngăn ngừa ung thư và giúp cơ thể chống đỡ tốt hơn những tác dụng phụ mà việc điều trị ung thư gây ra, rất phù hợp làm quà biếu.

Hợp chất resveratrol trong lớp vỏ của nho đỏ (nho xanh không có chất này) có tác dụng ngăn hồng cầu kết dính vào nhau, làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông, tăng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL). Resveratrol có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 7 lần vitamin E.

Nước ép từ quả nho đỏ có khả năng ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức chống đỡ của cơ thể trước những tác hại của hóa trị và xạ trị. Một nghiên cứu khác cho thấy, nước ép nho đỏ có hoạt tính chống oxy hóa mạnh gấp 3 lần so với nước ép cà chua, cam, bưởi.

Bảo quản
Vì Nho không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên Nho chỉ được thu hoạch khi chín, vì vậy cần được bảo quản cẩn thận, lúc này Nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng. Lúc này nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng. Nhiệt độ để bảo quản nho từ khoảng 0 - 4 độ C,  luôn luôn để nho chưa rửa trong hộp kín vào tủ lạnh để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho, chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến.